Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Hệ thống giáo dục Vinschool của tập đoàn Vingroup

Hệ thống giáo dục Vinschool của tập đoàn Vingroup - Vinschool là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Giới thiệu về Hệ thống giáo dục Vinschool

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Vinschool là trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Vinschool là ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Vinschool là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận , liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Hệ thống giáo dục Vinschool của tập đoàn Vingroup

Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 5 năm phát triển, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam với 27 cơ sở trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và 23.000 học sinh. Đặc biệt Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo mô hình của chương trình tú tài quốc tế IB. Trong đó các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, giáo dục phẩm chất; các môn học trải nghiệm như dự án cá nhân, học để phục vụ, kỹ năng Thế kỷ 21; được chú trọng như các môn văn hóa. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học và giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình Bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Nhằm thực hiện sứ mệnh là ngôi trường đào tạo tinh hoa, năm 2018 Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – Gifted and Talented Education (GATE) Center. GATE Center cung cấp cho mỗi học sinh tài năng một chương trình giáo dục cá nhân hóa trong môi trường lý tưởng giúp học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình. Đặc biệt các chương trình này đều được Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% cho học sinh.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay dành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

Vinschool – “Hộ chiếu Toàn Cầu” cho tương lai con trẻ

Làm sao để tương lai con trẻ được vững chắc ? làm sao để con bạn được kiến thức đủ đầy ? đó là điều các bậc phụ huynh luôn suy nghĩ trong cuộc sống – với những mong mỏi này của khách Hàng Chúng tôi trường học quốc tế liên cấp Vinschool – căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng với tiêu chí của mình “Ươm mầm Hiện Tại – Vững chắc Tương Lai” chúng tôi mang đến cho con bạn kiến thức bền vững từ những bước đi đầu đời.

Khái quát chung về VinSchool

VinSchool Central Park là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn VinGroup Là thương hiệu thứ 5 ra đời sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm và là thương hiệu thứ 2 hướng tới mục tiêu xã hội, Vinschool được kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup.

Giáo viên và học sinh Vinschool
Giáo viên và học sinh Vinschool

Đội ngũ giáo viên VinSchool – Vinhomes Tân Cảng

Với khát vọng đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống được triển khai bởi các giáo viên hội đủ 3 yếu tố Tâm – Tầm – Tài.

  • Tâm là sự yêu nghề, tận tâm để cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Tầm: Có tầm nhìn có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện bản thân.
  • Tài: Giáo viên phải tự tin vào bản thân là một giáo viên giỏi, đã đào tạo được các học sinh thực tài, thành công được xã hội công nhận

Để thỏa các tiêu chí trên thì mọi giáo viên của Vinschool – Vinhomes Central Park Tân Cảng phải trải qua quy trình tuyển dụng đầu vào nghiêm ngặt, quy trình chuyên môn và dạy thử trước Hội đồng Giáo Dục. Ngoài ra, trong quá trình công tác, tất cả các giáo viên Vinschool – Vinhomes Tân Cảng các khóa huấn luyện cơ bản và chuyên ngành định kỳ bởi các chuyên gia nhà giáo giỏi trong Nghành Giáo Dục.

Hệ thống giáo dục Vinschool của tập đoàn Vingroup

Cơ sở vật chất

Nằm trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park Tân Cảng của Tập đoàn Vingroup, Trường Phổ thông liên cấp Vinschool có hệ thống vật chất vượt trội tối ưu và hiện đại vào hàng bậc nhất Việt Nam. Trường luôn đảm bảo các điều kiện dạy và học, đến việc chăm sóc dinh dưỡng y tế.. đều theo quy trình chất lượng đạt chuẩn quốc tế dưới sự quản lý chặt chẽ từ tập đoàn VinGroup.

Ngoài ra Vinschool – Vinhomes Central Prk Tân Cảng còn có không gian Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn, là môi trường lý trưởng để các em hoạt động ngoại khóa xây dựng cho các em lối sống lành mạnh và tinh thần hợp tác nhóm.

Ngày hội Open day 2014
Ngày hội Open day 2014

Ngoại ngữ – Nền Tảng hôm nay – Vươn tầm Thế Giới

“Tiếng Anh – thứ ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của khối E.U. Nếu học sinh muốn du học tại các nước ở khối liên minh châu Âu, Mỹ, Úc, Singapore… chắc chắn phải vượt qua cánh cửa Anh ngữ. Và chúng tôi muốn trao cho học sinh Việt Nam tấm hộ chiếu này” – Thạc sĩ Michelle Dinh Jones – nguyên Giám đốc học vụ ACET Việt Nam, thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool, chịu trách nhiệm cấu phần tiếng Anh tại Vinschool – chia sẻ trong ngày hội Open day 2014 ở Vinhomes Times City.

Trong tương lai trường học Vinschool – Vinhomes Central Park Tân Cảng cũng sẽ lấy ngoại ngữ làm nền tảng Với mục tiêu giúp học sinh sau khi hoàn thành chương trình tại Vinschool từ bậc tiểu học đến hết THPT có thể đạt tới trình độ tương đương mức 5-6,5 IELTS (CEFR trình độ B2), đủ khả năng theo học tại các trường đại học quốc tế. Điều mà các bậc phụ huynh luôn mong mỏi nơi con mình.

Môi trường sống xanh – cùng kiến thức vững bền
Môi trường sống xanh – cùng kiến thức vững bền

Đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển con người, Vinschool đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục của mình trên nền tảng cơ sở vật chất tối ưu và môi trường chuyên nghiệp. Nhằm diều dắt con trẻ trong từng bước đi mang đến cho con trẻ một tương lai tốt đẹp và là nơi mỗi bậc cha mẹ đặt niềm tin trọn vẹn.

Xem thêm: Thue can ho Vinhomes

Vinhomes Central Park Tân Cảng “Nơi con trẻ chắp cánh Ước Mơ – Nơi Niềm Tin được giữ gìn trọn vẹn”

(Theo Vinschool, News.zing.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán shophouse Hải PhòngBán shophouse Nam ĐịnhBán đất Đồng NaiBán kho Đồng NaiBán kho Tây NinhBán nhà Hưng YênBán đất Hồ Chí MinhNhà trọ Hà NộiCho thuê căn hộ Bắc NinhCho thuê căn hộ Nghệ AnBán căn hộ Dương Minh ChâuBán chung cư Quận 4Bán nhà Hưng NguyênBán nhà Đoan HùngBán nhà mặt phố Hà ĐôngBán nhà mặt phố Đạ HuoaiBán đất Càng LongPhòng trọ Phù NinhCho thuê căn hộ An KhêCho thuê nhà Bình XuyênBán shophouse Xã Đăk XúBán kho Xã Chuyên MỹBán căn hộ Xã Thạch LongBán biệt thự Phường Tăng Nhơn Phú ACho thuê chung cư Xã Quảng ĐôngBán kho Đường Cầu TreBán căn hộ Đường Phan Văn BaNhà trọ Đường Hàng ĐẫyCho thuê shophouse Đường Nguyễn Thị XemCho thuê nhà mặt phố Đường 426Cho thuê nhà The Sol ResidenceCho thuê chung cư Gem Sky WorldChung cư Thái Bình Dragon CityChung cư KĐT Mạnh ĐứcCăn hộ Seaview Chí LinhCăn hộ Hà PhongCho thuê chung cư AT HomeCăn hộ Khu đô thị The Sun CityCho thuê chung cư Khu đô thị Thuận Thành 3Cho thuê chung cư KDC Phú Gia